10/02/2017

Bể tách mỡ Composite

Bể tách mỡ dùng để tách mỡ ra khỏi nước thải của nhà hàng, bếp ăn, khu vực rửa và chế biến thực phẩm trước khi đi vào đường ống xả thải. Khi thiết kế, xây dựng bếp của các nhà hàng, khách sạn người ta ít chú ý đến hệ thống xử lý nước thải nhất và hệ thống tách mỡ.
Khi đi vào hoạt động thời gian đường ống dẫn nước của hệ thống dẫn nước thải nhà bếp bị mỡ bám chặt thành ống như các khối xà phòng và gây tắt đường ống dẫn nước thải.
Để xử lý mỡ biến tính thành xà phòng này rất khó khăn, tốn kém, sau một thời gian hệ thống lại bị tắt nghẽn lại. Tắc nghẽn do dầu mỡ là nguyên nhân phổ biến của vấn đề dồn ứ hoặc tràn nước thải, thực tế cho thấy các ngành công nghiệp đã chi phí hàng trăm tỉ đồng mỗi năm cho các vấn đề này. Đa số các nguyên nhân tắc nghẽn đường cống dẫn là do dầu mỡ tích tụ.
Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ như sau:

Bể tách mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khách nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn. Mỡ, chất thải rắn sẽ được giữ lại trong bể tách mỡ và được lấy ra định kỳ bằng thao tác thủ công đơn giản. Qui trình hoạt động cơ bản của bể tách mỡ như sau:

– Dầu mỡ sau khi chiên sẽ đi thẳng xuống giỏ lược rác và cặn

– Sau khi lược rác và cặn nước nhiễm mỡ sẽ được tách mỡ ở ngăn kế tiếp

– Dầu mỡ sẽ được giữ lại tại bể tách mỡ và nước thải sẽ tiếp tục đi ra ống thoát nước.

Một số hình ảnh về bể tách mỡ mà chúng tôi đã thực hiện

be-tach-mo-4

Bể tách mỡ Composite

be-tach-mo-3

Bể tách mỡ SUS304

be-tach-mo-2

Bể tách mỡ Composite

be-tach-mo-1

Bể tách mỡ Composite

bể tách mỡ

Bể tách mỡ Composite

Thêm một số hình ảnh tại Fanpage

Sản Phẩm Related